Dịch vụ Google Ads để thu hút khách hàng tiềm năng

Google đã thống lĩnh thị trường công cụ tìm kiếm toàn cầu trong suốt nhiều năm. Tại Việt Nam, theo báo cáo từ STATISTA, Google chiếm đến 97% thị phần, tức là trung bình cứ mỗi 100 lượt tìm kiếm tại Việt Nam thì có đến 97 lần trong số chúng được thực hiện qua Google.

Bên cạnh đó, Google còn là một kênh truyền thông cho việc bán hàng vô cùng tiềm năng, theo đó trong một khảo sát về hành vi người dùng internet tại Việt Nam thì có đến hơn 50% trong số ứng viên phản hồi rằng họ luôn sử dụng công cụ tìm kiếm như là nguồn tham khảo thông tin chính thức trước khi họ đưa ra bất kì quyết định mua hàng nào.

Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, hàng triệu các website, video, ứng dụng từ đối tác liên kết, doanh nghiệp có thể sử dụng Google như kênh phương tiện quan trọng để tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng, qua đó hoàn thành các mục tiêu như:

 • Quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ
 • Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng
 • Tăng lưu lượng truy cập đến website và cửa hàng thực tế
 • Tăng doanh số bán hàng
Tư vấn miễn phí với chuyên gia của chúng tôi
Dịch vụ Google Ads

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Google Ads

#Vị trí 1 – 4

Vị trí hiển thị trên thanh tìm kiếm

#Luôn Luôn

Thời gian hiển thị trên thanh tìm kiếm 

#Không Giới Hạn

Số lần tìm kiếm từ khoá

#Đo Lường

Theo dõi và đo lường chuyển đổi 

Báo giá dịch vụ Google Ads

Báo giá dịch vụ Google Ads

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Google Ads

#Vị trí 1 – 4

Vị trí hiển thị trên thanh tìm kiếm

#Luôn Luôn

Thời gian hiển thị trên thanh tìm kiếm 

#Không Giới Hạn

Số lần tìm kiếm từ khoá

#Đo Lường

Theo dõi và đo lường chuyển đổi 

google partner logo png

Dịch vụ chạy Google Adwords của chúng tôi bao gồm chuyên gia được Google chứng nhận để thiết lập và duy trì hiệu suất chiến dịch của bạn. Ngân sách quảng cáo thay đổi tùy theo ngành và địa điểm trong từng giai đoạn khác nhau.

Thu hút khách hàng tiềm năng của bạn bằng Google Ads

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách quảng cáo trên trang đầu tiên của Google tới những người đang quan tâm hoặc nhu cầu đến chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Quản lý quảng cáo tìm kiếm icon

Quản lý quảng cáo

Hãy tin tưởng nhóm của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị khi người mua tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tối ưu quảng cáo đúng mục tiêu icon

Tối ưu hóa chiến dịch

Các chuyên gia quảng cáo được chứng nhận của chúng tôi đã tối ưu hóa và quản lý hơn 50 chiến dịch trong 5 năm qua.

Quản lý dễ dàng quảng cáo tạo doanh thu icon

Quản lý dễ dàng

Quá trình thiết lập diễn ra nhanh chóng. Quảng cáo chạy ngay sau khi thiết lập. Theo dõi và điều chỉnh dễ dàng và việc bật tắt là theo ý muốn của bạn

Google Ads Will Group hoạt hình

Đội quảng cáo Google của Will Group sẽ:

 • Nghiên cứu ngành của bạn
 • Lập kế hoạch chiến dịch của bạn
 • Viết bản sao quảng cáo của bạn
 • Thiết kế trang đích được tối ưu hóa chuyển đổi của bạn
 • Thiết lập và khởi chạy chiến dịch của bạn
 • Chủ động điều chỉnh giá thầu của bạn
 • Theo dõi chuyển đổi của bạn
 • Báo cáo về hiệu suất chiến dịch của bạn

Các dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi

Google Ads luôn là hình thức quảng cáo đánh đúng đối tượng và triển khai nhanh chóng.  Nếu bạn đang triển khai và nó không hiệu quả, hãy tìm cho mình một chuyên gia

Nhận tư vấn miễn phí

Hotline: 056 814 6868

Quy trình chạy Google Ads tại WILL GROUP

Tại WILLGROUP, chúng tôi áp dụng quy trình quảng cáo Google một cách sáng tạo, khoa học để đảm bảo mang lại sự thành công cho dự án của bạn

Bước

01

Bước

02

Bước

03

Bước

04

Bước

05

Đặt lịch hẹn trực tuyến với Will Group

Nhận lời khuyên của chuyên gia về cách bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua Google Ads và số tiền ngân sách bạn sẽ cần đầu tư.

Form_Quangcao

Bạn sẽ nhận được gì từ cuộc gọi​

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách quảng cáo trên trang đầu tiên của Google tới những người tìm kiếm nhu cầu đến chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

 

Mục tiêu màu đỏ PNG

Hiểu doanh nghiệp của bạn

Mục tiêu số một của chúng tôi là tìm hiểu doanh nghiệp, bối cảnh cạnh tranh và mục tiêu chiến dịch của bạn

 

Checklist màu xanh icon png

Khuyến nghị phương án

Nhận danh sách các đề xuất có thể thực hiện được để nâng cao chiến dịch hiện tại của bạn hoặc để khởi động một chiến dịch mới đi đúng hướng

 

Kế hoạch quảng cáo Google

Kế hoạch chiến dịch Google Ads được đề xuất và các ý tưởng tối ưu hóa liên tục trong từng giai đoạn.

 

Câu chuyện thành công

CASE STUDY

Ngành: Ngày càng nhiều người bắt đầu chú trọng và quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, dẫn đến nhu cầu lựa chọn một nơi phù hợp cho việc rèn luyện sức khoẻ thể chất của bản thân ngày càng gia tăng.

Khách hàng: S’LIFE GYM là hệ thống phòng tập xanh lớn nhất TP. HCM với hơn 16 chi nhánh rộng khắp các địa điểm trung tâm. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên giảng dạy chuyên nghiệp cho hơn 30 bộ môn: Yoga, Gym, Dance, Boxing,…

Đối thủ: City Gym, Diamond Fitness Center, California Fitness and Yoga, The New Gym,…

Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng đang quan tâm và mong muốn sử dụng dịch vụ tại S’LIFE với mức chi phí trên mỗi thông tin khách hàng cụ thể.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo bằng cách kết hợp nhiều loại (Tìm kiếm, video, GDN, Pmax).

Đạt hơn 1.000+ thông tin khách hàng ổn định mỗi tháng với mức chi phí trên mỗi thông tin đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.

Case study Google Ads - Slife willgroup

Ngành: Nhu cầu giải trí bằng trò chơi bi-a ngày càng được ưa chuộng bởi giới trẻ. Đây là loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí có tiềm năng phát triển cao.

Khách hàng: TOP BILLIARDS là một trong những sân chơi bida lớn nhất khu vực HCM với quy mô hơn 51 bàn Bida chất lượng quốc tế, 2 phòng Vip. 

Đối thủ: Indahood Billiards Club, Billiards Thanh Hải, Bida Lucky,…

Tiếp cận khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu, gia tăng lượt khách hàng đến chơi tại cơ sở thực tế.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google Map

Đạt ổn định hơn 450+ lượt khách mỗi tháng sử dụng tính năng hướng dẫn chỉ đường đến cơ sở kinh doanh.

Case study Google Ads - Top Billiard willgroup

Ngành: Bulong là thành phần quan trọng và không thể thiếu trong ngành công nghiệp và xây dựng, được sử dụng để liên kết các chi tiết đơn lẻ thành một khối thống nhất. 

Khách hàng:  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bulong Sài Gòn được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm Bulong trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, cơ khí chế tạo máy, xây dựng nhà xưởng, cầu đường và các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Đối thủ: Cáp Thép Miền Nam, Ốc Vít Toàn Tâm, Kim Việt Trung,…

Tiếp cận và quảng bá thương hiệu đến doanh nghiệp B2B tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm Bulong trong xây dựng.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Google Tìm Kiếm với một số từ khoá đặc thù trong ngành hàng bulong, Xuất hiện ở vị trí cao top 1 – 4, nhưng tối ưu tần suất xuất hiện ở vị trí top 1.

Đạt tỷ lệ hiển thị hơn 90% trong vị trí top 1-4 khi xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm, trong đó tỷ lệ được hiển thị ở vị trí top 1 là hơn 50%.

Đạt ổn định hơn 1.500+ lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng có nhu cầu, mang về trung bình hơn 50+ lượt thông tin liên hệ trực tiếp.

Case study Google Ads - Bulongsaigon willgroup

Câu hỏi thường gặp

Để bắt đầu quảng cáo trên Google Ads, bạn cần tạo một tài khoản Google Ads, chọn từ các loại quảng cáo khác nhau (ví dụ như quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm, quảng cáo trên mạng hiển thị, quảng cáo video), thiết lập ngân sách, từ khóa, và viết quảng cáo. Sau đó, bạn có thể xuất bản chiến dịch của mình.

Để tối ưu hóa chiến dịch Google Ads, bạn nên thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh từ khóa của bạn, viết tiêu đề và mô tả quảng cáo hấp dẫn, xác định các nhóm quảng cáo chính xác, tối ưu hóa trang đích để tăng tỷ lệ chuyển đổi, và sử dụng công cụ Google Ads để theo dõi hiệu suất và điều chỉnh chiến dịch dựa trên dữ liệu.

Ngân sách quảng cáo trên Google Ads nên được xác định dựa trên mục tiêu tiếp thị của bạn, giá trị trung bình của một giao dịch hoặc lợi nhuận, và cạnh tranh trong ngành. Bạn cần xác định số tiền bạn sẵn lòng chi trả cho mỗi click (CPC) hoặc mỗi nghìn lượt hiển thị (CPM) dựa trên ngân sách tổng cộng và mục tiêu lợi nhuận.

Để chọn từ khóa hiệu quả, bạn cần thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khóa phổ biến mà khách hàng của bạn có thể sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng công cụ từ khóa của Google để xem lượng tìm kiếm hàng tháng và mức cạnh tranh của từng từ khóa. Chọn các từ khóa liên quan và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Bạn có thể theo dõi hiệu suất của quảng cáo trên Google Ads bằng cách sử dụng công cụ Google Ads để xem số lần hiển thị, tỷ lệ click-through (CTR), tỷ lệ chuyển đổi, chi phí mỗi click (CPC), chi phí mỗi chuyển đổi, và nhiều chỉ số khác. Các công cụ phân tích web như Google Analytics cũng có thể được tích hợp để cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của người dùng trên trang đích của bạn.

Để tối ưu hóa trang đích, bạn nên đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh, thân thiện với di động, và cung cấp thông tin liên quan đến quảng cáo. Sử dụng tiêu đề hấp dẫn, hình ảnh và video chất lượng cao, và tạo ra giao diện trực quan để tăng cường trải nghiệm người dùng.

Kiến thức Google Ads liên quan

Digital Marketing

Hướng dẫn nghiên cứu từ khóa quảng cáo Google Ads đầy đủ 2024

Quảng cáo trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Và trong đó, quảng cáo Google Ads là [...]

Digital Marketing

Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads 2024

Thuê tài khoản quảng cáo Google Ads là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn để tiếp cận khách hàng và quảng bá [...]

Digital Marketing

Cách chạy quảng cáo Google Shopping chi tiết  2024

Google Shopping hiện đang là công cụ quảng cáo mới và đem lại hiệu suất quảng cáo lớn. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu cách chạy quảng cáo Google [...]

Digital Marketing

Các hình thức quảng cáo Google Adwords 2024

Các hình thức quảng cáo Google Adwords 2024 Bạn muốn tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Google Ads một cách chi tiết và dễ hiểu nhất,  bài viết [...]

Digital Marketing

Chi phí quảng cáo trên Google adwords chi tiết 2024

Chi phí quảng cáo trên Google adwords chi tiết 2024   Nếu bạn muốn biết về bảng giá quảng cáo Google Adwords, bài viết này của Will Group sẽ cung [...]

Digital Marketing

Cách chạy quảng cáo Google Maps chi tiết nhất

Nếu bạn đang đọc bài đăng này thì chúng tôi biết rằng bạn đang sử dụng Google Maps ít nhất một lần. Cho dù đó là tìm đường đi hay [...]

Digital Marketing

Cách chạy quảng cáo Google Adwords miễn phí

Bạn là doanh nghiệp nhỏ? Bạn chỉ là nhà bán cá nhân? Hoặc bạn chỉ là 1 start up vừa gia nhập thị trường? Điểm chung của các loại hình [...]

Digital Marketing

Các công ty chạy quảng cáo google uy tín HCM

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) vẫn là một chiến lược quan trọng trong các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Nó có thể cải thiện [...]

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads là nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google cho phép bạn chi trả tiền để tiếp cận những đối tượng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn sẽ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), tức là bạn phải trả tiền mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.

Dưới đây là ví dụ về Google SERP chứa quảng cáo. Có hai phần gồm:

 • Đầu tiên là 3 kết quả mà bạn phải chi trả để xuất hiện 
 • Các kết quả còn lại là việc bạn SEO trang web lên TOP

Ví dụ về quảng cáo google ads

Các loại quảng cáo Google Ads

Loại quảng cáo Google Ads phổ biến nhất là quảng cáo tìm kiếm, xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) cho các tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của nhà quảng cáo – nhưng các doanh nghiệp cũng sử dụng Google Ads để chạy quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo mua sắm, quảng cáo YouTube , và hơn thế nữa.

Quảng cáo hiển thị của Google

Quảng cáo hiển thị của Google

Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể chạy các chiến dịch hiển thị xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google – một tập hợp rộng lớn các trang web bên ngoài, bên thứ ba đã đồng ý phân phát quảng cáo của Google. Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google có thể ở định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện và có thể được nhắm mục tiêu theo nhiều cách khác nhau – chẳng hạn như thông qua đối tượng và remarketing.

Quảng cáo mua sắm của Google

Quảng cáo mua sắm của Google 

Quảng cáo mua sắm của Google xuất hiện trên cả SERP thông thường và trong tab mua sắm. Những quảng cáo này hoạt động khác với quảng cáo tìm kiếm thông thường vì bạn không thể nhắm mục tiêu từ khóa. Thay vào đó, bạn duy trì một danh mục chi tiết các sản phẩm của mình và Google sẽ đối sánh chúng với các tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn có thể cho Google biết những từ khóa nào bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện.

Quảng cáo YouTube

Quảng cáo YouTube

Vì Google sở hữu nó nên quảng cáo trên YouTube được thực hiện thông qua Google Ads. Bạn có thể tạo quảng cáo video, văn bản hoặc hiển thị hình ảnh xuất hiện trong và trước video cũng như các nơi khác trên nền tảng. Nhắm mục tiêu quảng cáo YouTube hoạt động tương tự như nhắm mục tiêu hiển thị.

Quảng cáo Google hoạt động như thế nào?

Google Ads tập trung vào từ khóa, những từ mà mọi người có nhiều khả năng sử dụng nhất khi tìm kiếm sản phẩm của họ.

Khi nhà quảng cáo tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google Ads, họ sẽ tạo quảng cáo có ưu đãi cụ thể và chọn danh sách từ khóa có liên quan đến ưu đãi đó để nhắm mục tiêu. Khi ai đó tìm kiếm trên Google (còn được gọi là truy vấn), Google sẽ kiểm tra xem liệu có nhà quảng cáo nào đang đặt giá thầu cho các từ khóa có liên quan đến tìm kiếm đó hay không. Nếu có, quảng cáo sẽ xuất hiện trên SERP đó.

Vì thế, Google Ads hoạt động trên hệ thống đấu giá.

Nếu khi ai đó tìm kiếm trên Google, nhà quảng cáo đang đặt giá thầu cho các từ khóa có liên quan đến truy vấn thì Google sẽ nhập tất cả các từ khóa vào phiên đấu giá mà Google cho là có liên quan – mỗi từ khóa cho mỗi tài khoản.

Trước tiên, nó sẽ cho mỗi từ khóa Điểm chất lượng từ 1-10, dựa trên mức độ liên quan của nó với truy vấn và các yếu tố khác. Sau đó, nó sẽ cho mỗi từ khóa một điểm Xếp hạng Quảng cáo bằng cách nhân Điểm Chất lượng của nó với giá thầu tối đa của nhà quảng cáo tương ứng. Những quảng cáo có điểm Xếp hạng quảng cáo cao nhất là những quảng cáo được hiển thị.

Để “chiến thắng” các phiên đấu giá trên Google Ads và thấy quảng cáo Google của bạn xuất hiện cho các từ khóa có liên quan, bạn cần phải tối ưu hóa  Điểm chất lượng và số tiền giá thầu của mình . Điểm chất lượng của bạn càng cao  kết hợp với số tiền giá thầu thì  vị trí quảng cáo của bạn càng tốt . Các yếu tố sau (trong số những yếu tố khác) ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn:

 • Mức độ liên quan của quảng cáo Google của bạn với truy vấn tìm kiếm
 • Mức độ liên quan của từ khóa Google với  nhóm quảng cáo của bạn
 • Mức độ liên quan của quảng cáo của bạn với trang đích của nó
 • Tỷ lệ nhấp chuột ( CTR ) của quảng cáo và nhóm quảng cáo của nó
 • Hiệu suất tài khoản lịch sử tổng thể 

Ví dụ về cách thức hoạt động của quảng cáo Google

Ngoài ra còn có những lợi ích tổng thể khi có điểm chất lượng cao:

 • Chi phí thấp hơn – Google thưởng cho các nhà quảng cáo có Điểm chất lượng cao bằng cách giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC), giúp cải thiện ROI.
 • Mức độ hiển thị cao hơn  – Khi bạn có Điểm chất lượng cao, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị thường xuyên hơn, ở các vị trí tốt hơn trên SERP—đầu trang so với cuối trang. Điều này cho phép bạn nhận được nhiều nhấp chuột và chuyển đổi hơn  mà không  cần phải tăng giá thầu.

Chi phí quảng cáo Google bao nhiêu?

Chi phí của Google Ads thay đổi dựa trên một số yếu tố, bao gồm khả năng cạnh tranh của từ khóa và ngành, vị trí địa lý, chất lượng của chiến dịch quảng cáo, v.v.

CPC các ngành chạy quảng cáo google ads tại Hoa Kỳ

Google Ads dựa trên mô hình chi phí mỗi lần nhấp chuột, nghĩa là bạn trả tiền mỗi khi có ai đó nhấp vào một trong các quảng cáo và truy cập vào trang web của bạn.

Mỗi từ khóa có giá mỗi nhấp chuột khác nhau tùy thuộc vào mức độ phổ biến của từ khóa đó và số tiền mà các trang web khác sẵn sàng chi tiêu.

Google Ads áp dụng mô hình đặt giá thầu, nghĩa là nếu bạn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn người khác thì quảng cáo của bạn thường sẽ cao hơn quảng cáo của họ. Do đó, những từ khóa phổ biến nhất hoặc hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng thường có giá mỗi nhấp chuột cao nhất.

Một trong những lợi ích chính của Google Ads là số tiền bạn chi tiêu hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn bị giới hạn ngân sách tiếp thị nghiêm ngặt, chúng tôi có thể làm việc với bạn để quyết định nên ưu tiên chiến dịch nào để chúng tôi có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để quyết định ngân sách tối ưu, dựa trên mục tiêu và bối cảnh cạnh tranh của bạn, nhưng ngân sách cuối cùng mà chúng tôi thống nhất có thể (và nên) tăng hoặc giảm tùy thuộc vào cách chiến dịch đang hoạt động, những thay đổi theo mùa trong nhu cầu hoặc một loạt các yếu tố khác. Dù thế nào đi nữa, bạn sẽ luôn biết mình đang chi tiêu những gì và luôn có toàn quyền kiểm soát ngân sách.