Các công ty chạy quảng cáo google uy tín HCM

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) vẫn là một chiến lược quan trọng trong các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Nó có thể cải thiện khả năng hiển thị, nhưng không giống như các chiến lược phổ biến khác như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), bạn có thể mong đợi thấy kết quả nhanh hơn nhiều. 

Bạn đang tìm Agency chạy Google Ads tốt nhất để mang lại lợi tức đầu tư (ROI) lớn hơn cho các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền của mình. Vâng, bạn đã đến đúng nơi.

Chúng tôi đã dành nhiều năm kiến ​​thức về tìm kiếm có trả tiền và tập hợp một số tên tuổi xuất sắc nhất trong giới. Dưới đây là 5 công ty chạy quảng cáo google uy tín nhất HCM trong năm 2024 này.

Công ty chạy quảng cáo Google Ads tốt nhất HCM

Danh sách 5 công ty quảng cáo Google uy tín HCM

Will Group

 • Trang web: https://willgroup.vn/
 • Địa chỉ: Tân Bình
 • Thành lập: 2018
 • Số lượng nhân viên: 10-20

Logo Will Group

Được đánh giá là một trong những công ty chạy Google Ads tốt nhất bởi Brands Vietnam, chúng tôi là một agency truyền thông trả phí được đánh giá cao. Nếu bạn cần thêm bằng chứng, danh sách khách hàng và kết quả của chúng tôi cũng nói lên nhiều điều.  

Will Group là Đối tác cao cấp của Google, nghĩa là chúng tôi nằm trong số 3% đối tác Google Ads hàng đầu trong nước. Chúng tôi đã được công nhận vì đã thúc đẩy sự phát triển của khách hàng, tối đa hóa sự thành công cho các chiến dịch của khách hàng và thể hiện kỹ năng cũng như kiến ​​thức chuyên môn về Google Ads.

Dịch vụ chính: 

 • Phát triển chiến lược tùy chỉnh
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tạo quảng cáo
 • Quản lý giá thầu
 • Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO)
 • Báo cáo và phân tích

Will Group không chỉ là một công ty quảng cáo của Google

Ngoài việc trao quyền cho các doanh nghiệp tận dụng một trong những kênh mạnh mẽ nhất, nhóm của chúng tôi còn mở rộng dịch vụ của họ sang các lĩnh vực quan trọng khác như phát triển trang web và ứng dụng di động. Bằng cách này, quảng cáo của bạn sẽ hướng tất cả các lượt nhấp chuột đến những nội dung được thiết kế để chuyển đổi.

Tại sao chọn chúng tôi:

Nhóm của chúng tôi cung cấp bộ dịch vụ hoàn chỉnh của Google và có thể giúp bạn sử dụng nhiều loại quảng cáo khác nhau bao gồm quảng cáo mua sắm của Google, quảng cáo video của Google và quảng cáo tìm kiếm của Google. 

Sự minh bạch và giao tiếp rõ ràng là cốt lõi trong cách chúng tôi tiếp cận các mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi sẽ phác thảo những kỳ vọng, sản phẩm bàn giao và ngân sách.   

Dịch vụ tốt nhất dành cho: Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ đến vừa, chúng tôi làm việc với nhiều ngành và quy mô doanh nghiệp khác nhau. Các giải pháp tiếp thị toàn diện của chúng tôi có giá cả phải chăng và đáng tin cậy. 

adsplus.vn

 • Trang web: adsplus.vn
 • Địa chỉ: Quận 3
 • Thành lập: 2015
 • Số lượng nhân viên: 50-100

adsplus.vn

Adsplus là một trong những agency tiếp thị kỹ thuật số lâu đời nhất và lớn nhất có kỹ năng chuyên môn về Google Ads. Họ là đại lý Google Ads từng đoạt giải thưởng và được chứng nhận. Họ đã giúp khách hàng giảm giá mỗi chuyển đổi, đồng thời tăng số lượng khách hàng tiềm năng và số lượt chuyển đổi. 

Sentoads

 • Trang web: senads.vn
 • Địa chỉ: Tân Bình
 • Thành lập: 2006
 • Số lượng nhân viên: 50-100

Sentoads

Sento giúp khách hàng của họ triển khai phương pháp tiếp cận toàn kênh, đặt khách hàng lên hàng đầu. Ở mọi giai đoạn của kênh, mục tiêu của nhóm họ là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài phương tiện trả phí, bạn cũng có thể truy cập các dịch vụ chính khác như SEO và quảng cáo hiệu suất. Nếu bạn muốn tận dụng tính chuyên môn sâu sắc của họ cho tìm kiếm có trả tiền, bạn có thể mong đợi các giải pháp tùy chỉnh và thử nghiệm liên tục. 

Sài Gòn Web

 • Trang web: saigonweb.vn
 • Địa chỉ: Tân Bình
 • Thành lập: 2011
 • Số lượng nhân viên: 20-50

Sài Gòn Web

Sài Gòn Web là một Agency truyền thông kỹ thuật số chiến lược cũng đưa các chiến dịch Google Ads vào danh sách dịch vụ của họ. Tuy nhiên, không giống như nhiều công ty Google Ads khác trong danh sách này, họ chọn lọc hơn về các thương hiệu mà họ đăng ký. 

Họ thường áp dụng phương pháp tiếp cận gồm 4 bước khi thực hiện các chiến dịch trên Google Ads. Mọi thứ đều bắt đầu từ chiến lược, lập kế hoạch và kết thúc bằng các đề xuất chi tiết, từng bước cho những lĩnh vực có thể được cải thiện. 

Fago Agency

 • Trang web: fagoagency.vn
 • Địa chỉ: Tân Bình
 • Thành lập: 2018
 • Số lượng nhân viên: 10-30

Fago Agency

Fago là một Đối tác Google Ads cao cấp khác đã từng làm việc với các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành. Đến nay, họ đã quản lý hàng trăm chiến dịch Google Ads và tạo ra doanh thu hàng trăm triệu. 

Mọi thứ bắt đầu với việc nghiên cứu kỹ lưỡng. Chỉ sau khi họ hiểu doanh nghiệp của bạn, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và ngành, họ mới chuyển sang các nhiệm vụ quan trọng khác như lập chiến lược và tổ chức tài khoản của bạn.

Đạt được thành công cao nhất trong Google Ads nhờ Will Group

Tại Will Group, chúng tôi sử dụng quy trình 5 bước. Trước khi bắt đầu, trước tiên chúng tôi sẽ có buổi tư vấn chi tiết để xác định mục tiêu của bạn. Mục tiêu này sẽ được chúng tôi sử dụng làm nền tảng cho chiến lược tùy chỉnh sau này.

Google Ads Will Group hoạt hình

Khi trang web của bạn bắt đầu chạy, chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc để thu hút nhiều người chú ý đến trang của bạn hơn. Chúng tôi sẽ hoàn thành quá trình kiểm tra PPC đầy đủ để phát hiện ra những điểm cần cải thiện. 

Chiến lược của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được sự phát triển ngay lập tức cũng như thành công lâu dài. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn ở tất cả các giai đoạn trong hành trình của họ. 

Trò chuyện với một trong những chuyên gia PPC của chúng tôi 

Tại sao nên đầu tư vào Google Ads?

Giám đốc Will Group, Trung Lê đã nói rằng:

“Bởi vì đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn rồi”.

Nói cách khác, đối thủ cạnh tranh sẽ chiếm lấy khách hàng của bạn nếu bạn không đầu tư vào các chiến dịch Google Ads của riêng mình. Hơn nữa, Trung Lê cũng giải thích rằng bạn không thể bỏ tất cả “trứng” Marketing Online của mình vào một “giỏ”:

“Bạn cần có cách tiếp cận đa kênh”.

Bên cạnh đó, số liệu thống kê tìm kiếm của Google là không thể phủ nhận : Có hơn 3,7 tỷ lượt tìm kiếm trên Google được thực hiện mỗi ngày và 76% tổng số tìm kiếm trên toàn cầu diễn ra trên Google.

Chỉ trong quý 2 năm 2022, doanh thu của Google đạt hơn 69 tỷ USD – tăng từ khoảng 62 tỷ USD trong cùng quý năm 2021. Các doanh nghiệp hiện đang đầu tư vào Google Ads hơn bao giờ hết.

Lợi ích của việc thuê công ty chạy Google Ads là gì?

Các công ty biết cách tiếp cận đúng khách hàng

Thiết lập tài khoản Google Ads là một chuyện. Tạo quảng cáo hiệu quả tiếp cận đối tượng mục tiêu, đánh bại đối thủ cạnh tranh. Đó là một điều hoàn toàn khác.

Để hiểu được các sắc thái của nhóm nhân khẩu học mục tiêu của bạn, các Agency Marketing hiệu quả sẽ tìm hiểu sâu về dữ liệu của bạn và tiến hành nghiên cứu độc lập.

Sau khi họ có dữ liệu của bạn, đại lý đó sẽ sử dụng tài khoản Google Ads duy nhất của bạn để nhắm mục tiêu (và nhắm mục tiêu lại) đối tượng lý tưởng của bạn.

Và hãy nhớ rằng, các công ty chạy Google Ads tuyệt vời sẽ dành thời gian tìm hiểu Google Analytics hiện tại và các số liệu nhân khẩu học khác để xem bạn nghĩ đối tượng của mình là ai, phân khúc đối tượng nào bạn có thể bỏ qua, đồng thời suy nghĩ về các từ khóa và chiến dịch mới để kết nối với họ.

Biết những từ khóa nào đáng để đặt giá thầu

Nghiên cứu từ khóa là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến dịch Google Ads nào .

Tuy nhiên, thay vì đặt giá thầu cho các từ khóa mà Google tự động đề xuất, Agency sẽ có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách sử dụng báo cáo truy vấn tìm kiếm (SQR) để hiểu từ khóa nào trong ngành của bạn thu thập nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi nhất.

Sau đó, các đại lý có thể phân tích các từ khóa này để đảm bảo quảng cáo của bạn nhận được CTR tốt nhất, sau đó tiến hành thử nghiệm A/B để xem cách đối tượng của bạn tương tác với từng từ khóa. Sau đó, họ có thể điều chỉnh lại chiến lược Google Ads của bạn để mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể.

Tối ưu hóa quảng cáo và chiến dịch của bạn

Nghiên cứu từ khóa và thử nghiệm A/B chỉ là một trong nhiều cách để tối ưu hóa chiến dịch của bạn nhằm quản lý PPC tốt hơn.

Ngoài ra, Agency chạy Google Ads cũng có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để cải thiện chất lượng bản sao quảng cáo của bạn (do đó giảm giá bạn phải trả cho mỗi giá thầu).

Họ cũng nên ưu tiên điều chỉnh các trang đích của bạn với quảng cáo tìm kiếm có trả tiền để đảm bảo thông điệp nhất quán và quy trình hợp lý nhằm biến người nhấp chuột thành khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ