Kích thước và các loại giấy in tờ rơi quảng cáo

Kích thước tờ rơi cần được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo sự cân bằng giữa tính thông tin và tính tiện lợi. Bên cạnh đó, lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem và khuyến khích họ giữ lại tờ rơi để tham khảo sau này. Tờ rơi cần đủ lớn để hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng một cách rõ ràng, nhưng không quá to để gây cồng kềnh hoặc khó mang theo.

6 Loại Kích Thước In Tờ Rơi/Leaflet Tiêu Chuẩn

In tờ rơi/leaflet trên giấy a4

In Tờ Rơi
In Tờ Rơi Kích Thước A4
  • Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) cung cấp cho bạn không gian rộng lớn hơn để sáng tạo, đồng thời cũng cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà bạn đang đề cập đến. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một tờ rơi A4 để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.
  • Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và kết cấu khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ của bạn là một sản phẩm quen thuộc, không yêu cầu giải thích nhiều thông tin, hãy sử dụng loại tờ rơi với kích thước nhỏ hơn như A5, A6. Hãy nhớ rằng, chìa khóa để một tờ rơi mang lại hiệu quả là một điều gì đó mà khách hàng muốn lấy và mang theo trong túi của họ.

 

In tờ rơi trên giấy a5

In Tờ Rơi
In Tờ Rơi Kích Thước A5
  • Giấy A5 (210mm x 148mm) là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in ấn tờ rơi. Loại giấy với kích thước như vậy cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.
  • Tờ rơi A5 là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc các ưu đãi đặc biệt.
  • Tờ rơi A5 phổ biến cho các mặt hàng bán hàng, triển lãm thương mại và các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn đang có kế hoạch nào trong số này trong tháng tới, hãy xem xét sử dụng tờ rơi A5.

In tờ rơi trên giấy a6

In Tờ Rơi Quảng Cáo
In Tờ Rơi Trên Giấy A6
  • Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Những tờ rơi loại này có kích cỡ tương tự như một tấm bưu thiếp (148mm x 105mm). So với A7, A6 cho chúng ta không gian lớn hơn để quảng bá thông điệp và đề nghị của bạn dành cho khách hàng của mình. Loại tờ rơi này có xu hướng hoạt động tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp vì chúng nhỏ và nhẹ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo, tuyên truyền một ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó từ doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt v